XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

VietFarm  thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại, giao thương, kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng và các nhà phân phối. 

VietFarm như một cầu nối kết nối các hộ sản xuất với thị trường trong và ngoài nước nhằm nâng cao giá trị nông sản, mở rộng thị trường cho nông sản Việt nam. 

Nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới.

Thông tin dành cho doanh nghiệp và người sản xuất nông sản Việt Nam: Danh mục các hội chợ nông nghiệp và nông sản quốc tế 2019. Xem danh mục hội chợ nông nghiệp quốc tế 2019 tại đây. International Trade Fairs on Agriculture 2019

Để biết thêm chi tiết, được tư vấn và tham gia các hội chợ. Liên hệ email: market@vietfarm.org.vn

Nông sản Việt, niềm tin ở cả thi trường trong nước và ngoài nước.

Vietfarm mang sản phẩm nông sản Việt nam tới Pháp. Tuần hàng Nông sản Việt tại Pháp 26-30/6/2018

Tuần hàng nông sản là một dịp tốt để các doanh nghiệp Việt Nam và Pháp gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Bà Ngô Minh Hương, Giám đốc công ty TNHH Công bằng xanh, cho biết đây là lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm vùng miền Việt Nam tại Pháp.

Các hợp tác xã và các nhà sản xuất nhỏ đã cố gắng nhiều để đạt được những chứng nhận quốc tế “Fair traide" “organic" và tiêu chuẩn “VietFarm", với mong muốn tiếp cận được thị trường khó tính như Pháp và châu Âu.

💠 Không thể phủ nhận rằng, xuất khẩu là giải phát đầu ra cho nông sản Việt Nam. Các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, EU, Nhật đã dần dần mở cửa đối với hàng loạt loại nông sản Việt Nam. Tuy nhiên, hậu quả của vấn đề này có thể sẽ là sự bỏ qua đáng tiếc thị trường tiêu thụ nội địa. Tiêu thụ sản phẩm cần có sự cân bằng cả trong nước lẫn ngoài nước.

💠  Việc ưa chuộng các mặt hàng nông sản dù có giá cao, nhưng lại đạt chuẩn về chất lượng, có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

🌴🌴🌴 Đầu tư tập trung vào thị trường nội địa, đặc biệt là ngành nông sản, dành cho những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ là một quyết định hợp lý và sáng suốt. Thách thức đặt ra đó chính là việc cải thiện chất lượng sản phẩm, từ khâu trồng trọt, chế biến đến đóng gói bảo quản. Hơn thế nữa, người tiêu dùng thực sự cần có một sự đảm bảo rõ ràng để họ có thể đặt niềm tin vào việc sử dụng các sản phẩm đó.

Tiêu chuẩn VietFarm mong muốn có thể giúp đỡ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cải thiện chất lượng sản phẩm, từ đó cải thiện giá bán đầu ra ở cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Thêm vào đó, Tiêu chuẩn VietFarm với những tiêu chí cụ thể, sẽ đem đến cho người tiêu dùng những đánh giá khoa học, khách quan về nguồn gốc, chất lượng, để ngời dùng có thể an tâm vào hàng hóa mà họ lựa chọn.
VietFarm mong muốn rằng, nông sản Việt Nam không chỉ vươn ra thế giới, mà còn phục vụ thật tốt cho chính quê hương của mình.

http://bnews.vn/nong-san-viet-nam-no-luc-chinh-p…/88806.html

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng