Chợ phiên Nông sản sạch Mộc Châu

Nhìn thấy tiềm năng du lịch tại Mộc Châu, Sơn La và nỗ lực kết nối các đơn vị sản xuất nông sản sạch đến với khách du lịch tại đây, VietFarm đã xây dựng mô hình Chợ phiên Nông sản sạch Mộc Châu.

            Nhằm mục đích tạo thêm cơ hội để bà con sản xuất nông sản sạch tại khu vực Mộc Châu có thể quảng bá sản phẩm sạch đến các nhà phân phối và khách du lịch tại Mộc Châu, VietFarm đã xây dựng mô hình Chợ phiên Nông sản sạch Mộc Châu tại Tiểu khu 34 xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

            Chợ phiên Mộc Châu tháng 5 tái hiện phiên chợ đặc trưng vùng miền với các sản phẩm của bà con các dân tộc Thái, Mông, Dao,… Các mặt hàng tại Chợ phiên vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Du khách có thể trực tiếp mua những sản phẩm bản địa được sản xuất hữu cơ từ các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình và các dân tộc khác nhau ở Việt Nam.

            Thêm vào đó, cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa dân tộc giản dị nhưng đầy thú vị của các dân tộc vùng núi phía Bắc, cùng nhau nhảy một điệu múa xưa cũ, nếm chén rượu mận Mộc Châu cay nồng và hòa mình vào thiên nhiên trong lành để xua tan những mệt mỏi thành thị cũng là những nét thu hút tại Chợ phiên.

            Chợ phiên Mộc Châu là địa điểm miễn phí để bà con quanh khu vực mang các sản phẩm nông sản sạch đến bán và giới thiệu, có sự kiểm định chất lượng để đảm bảo nguồn hàng đầu vào. Đây là cách để VietFarm khuyến khích bà con sản xuất sản phẩm nông sản sạch, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học,…

            Nhận được sự đón nhận nhiệt tình của du khách và bà con tại đây, Chợ phiên sẽ được diễn ra vào mỗi cuối tuần như một điểm đến uy tín và chất lượng.

 

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng