[Giải thưởng VietFarm] Hướng dẫn về giải thưởng tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hải Dương

Giải thưởng VietFarm nhằm hướng tới các nông hộ, cơ sở sản xuất nhỏ và siêu nhỏ, các hợp tác xã, tổ nhóm hợp tác tham gia với những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, bền vững và chất lượng trong sản xuất nông nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các đơn vị tham gia giải thưởng một cách nhiệu quả nhất, Giải thưởng VietFarm đã trực tiếp đến các tỉnh thành trên cả nước, giới thiệu về giải thưởng, chia sẻ những kinh nghiệm và động viên bà con mạnh dạn tham gia do các đơn vị sản xuất nhỏ mặc dù có năng lực, có chất lượng nhưng đôi khi vẫn còn e dè, lạ lẫm với những chương trình như vậy. VietFarm đến với các vùng đất mới, truyền cho người nông dân sự tự tin, khơi dậy trong họ sự nhiệt huyết không ngại khó khăn để dần phát triển, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
Một trong những mảnh đất mà VietFarm đã đến và giới thiệu về Giải thưởng VietFarm đó chính là Hải Dương. Nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hải Dương, VietFarm đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiệu, hướng dẫn tham gia giải thưởng VietFarm 2018 đồng thời giới thiệu về Tiêu chuẩn VietFarm.
Các đơn vị vô cùng hào hứng, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong trồng trọt, sản xuất chế biến nông nghiệp và cùng nhau hoàn thiện Hồ sơ cho giải thưởng VietFarm.

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng