Hành trình VietFarm

Tây Nguyên: Nông sản có tiêu chuẩn chất lượng tốt cho thị trường. 

Với mục tiêu kết nối, giới thiệu các sản phẩm nông sản có tiêu chuẩn chất lượng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, Tiêu chuẩn VietFarm cùng với đối tác chiến lược là Thương hiệu The Greenway đã cùng  thăm và gặp các nhà sản xuất và hợp tác xã ở Đaknong trong tháng  6/2019. Hơn 20 hợp tác xã đã tham gia giới thiệu và đào tạo tiêu chuẩn VietFarm ở đã vùng nhiều sản phẩm nông sản tiềm năng ở Huyện Gia Nghĩa, Đắk Song, Đắk G’long.

 

 

VietFarm đã đánh giá và kết nối các sản phẩm nông sản có chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường trong nước và quốc tế, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Với những sản phẩm đạt đủ sản lượng và chất lượng, đạt được các tiêu chuẩn vào thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc. Các nông sản được trồng sạch, đảm bảo tiêu chuẩn có thể kể đến như cà phê, tiêu, chanh leo, xoài, bơ, mít , chuối, sầu riêng trứ danh của vùng Tây Nguyên. VietFarm đã kết nối họ với các doanh nghiệp lớn, hoặc hỗ trợ định vị thương hiệu, tập huấn kinh doanh nhằm nâng cao nhiều cơ hội xuất khẩu.

Các nông sản với năng suất và sản lượng cao, áp dụng công nghệ cao giải quyết các vấn đề sâu bệnh,… đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về dư lượng an toàn. Các mô hình HTX sản xuất bền vững xen canh định hướng hữu cơ đa dạng sinh học đã giúp bà con bán các sản phẩm với giá công bằng, không bị phụ thuộc vào thị trường và thời tiết thất thường.

Tiếp tục con đường về tiêu chuẩn nông nghiệp, Tiêu chuẩn VietFarm đang tích cực hỗ trợ các đơn vị chuẩn hóa đầu vào, áp dụng nghiêm túc các tiêu chuẩn nông nghiệp, vừa giúp tăng năng suất, vừa giúp sản phẩm đạt chuẩn, dễ dàng xuất khẩu với số lượng lớn.

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng