Lễ trao giải Giải thưởng VietFarm 2018

Ngày 23/12/2018, Lễ trao giải thưởng VietFarm – Tự hào Nông sản Việt đã diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt.

24 đơn vị sản xuất tiên phong trong áp dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất nông sản sạch đã được xướng tên tại Lễ trao giải năm nay, trong đó, 01 giải đặc biệt thuộc về HTX Nông nghiệp công bằng Thuận An với nỗ lực liên tục cải tiến sản xuất nâng cao chất lượng cà phê và thương hiệu sản phẩm và đạt tiêu chuẩn quốc tế thương mại công bằng. 4 giải nhất dành cho: (1) HTX Sản xuất và kinh doanh Nông sản sạch Bạch Đằng (2) HTX Dịch vụ nông nghiệp công Ea Kmat Hòa Đông (3) HTX Nông nghiệp An Thanh và (4) HTX Tâm An.

10 giải khuyến khích đã được trao cho các Hợp tác xã, tổ Hợp tác và các đơn vị cá thể khởi nghiệp hoặc đang nỗ lực chuyển mình vì mục tiêu sản xuất các sản phẩm sạch ra thị trường. Bên cạnh đó, 9 giải sáng kiến sản xuất sạch và hiệu quả cũng được trao cho 9 đơn vị sáng tạo và có nhiều ý tưởng giá trị trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm như áp dụng nguyên liệu địa phương để chế biến phân bón thay cho phân bón hóa học, áp dụng công nghệ trong một hoặc nhiều khâu trong trồng trọt và chế biến sản phẩm…

Lễ Trao giải thưởng VietFarm có sự tham gia của các nhà tài trợ, các hộ sản xuất, đại biểu các bên liên quan và báo chí. Dưới đây là một số ảnh tiêu biểu của buổi Lễ trao giải.

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng