Thành viên VietFarm tham dự cuộc thi “Công nghệ vì bình đẳng và phát triển toàn diện cho phụ nữ nông thôn”

                  Chiều ngày 6/3, Đại sứ Quán Australia và Đại sứ quán Ailen đã công bố cuộc thi tìm kiếm các sáng kiến, giải pháp công nghệ nhằm cải thiện cuộc sống, nâng cao năng suất và nâng cao năng lực cho phụ nữ nông thôn.

    

                  Có mặt trong sự kiện, chị Hà Thị Nu – Đại diện Tổ hợp tác chè sạch Mường Do với sự hỗ trợ của VietFarm đã giới thiệu mô hình sản xuất của Tổ hợp tác với bạn bè quốc tế, những sáng kiến hay trong việc sản xuất chè sạch và ước mơ làm giàu trên chính mảnh đất của quê hương mình. Thêm vào đó, Tổ hợp tác đã giới thiệu và quảng bá các sản phẩm chè khác nhau đến với mọi người, mang đến những sản phẩm chè thơm ngon nhất, sạch nhất được làm ra bởi chính các chị em phụ nữ dân tộc huyện Phù Yên, Sơn La.

                 Tổ hợp tác cũng mạnh dạn tham gia cuộc thi “Competition technologies for equality and inclusive development for rural women" (Công nghệ vì bình đẳng và phát triển toàn diện cho phụ nữ nông thôn) nhằm tìm kiếm những cơ hội mới cho chính tổ hợp tác.

VietFarm hi vọng rằng, có thể đồng hành cùng người nông dân, đem lại những cơ hội mới, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đơn vị có thể phát triển, nâng cao năng lực sản xuất và tiếp cận thị trường, tăng thêm thu nhập, hiệu quả kinh tế.

Vietfarm- Tự hào nông sản Việt

© 2018 - Vietfarm.Org.vn

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng